ESTATE UPGRADE BACKPACK – SCARAB LOOKBOOK 2022

ESTATE UPGRADE BACKPACK – SCARAB LOOKBOOK 2022
Là bộ sản phẩm được nâng cấp từ bản Estate backpack 2020 được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Estate Upgrade Backpack đem đến lựa chọn “làm mới mình” với sự kết hợp 12 gam màu, phù hợp với những người trẻ năng động, mong muốn thể hiện cá tính riêng biệt khó trùng lặp.

 

 
Estate Upgrade được thiết kế cách điệu, loại bỏ những chi tiết cầu kì ở mẫu thiết cũ. Kích thước và thiết kế các ngăn cũng được nâng cấp, tối ưu tuyệt đối, tiện lợi cho người sử dụng. 
 
Balo không phải là tiêu chuẩn vàng chỉ dành riêng cho học sinh đến trường hay nhân viên văn phòng. Scarab đã biến những mẫu thiết kế của mình trở nên thiết thực hơn, dẽ dàng trở thành người bạn đồng hành của bạn ở bất kì đâu. 
Hiện nay người sử dụng balo để đi lại hàng ngày rất nhiều - khoác balo lên vai những thứ bạn cần đều có thể mang theo.  Nói một cách đơn giản, Estate Upgrade Backpack có đủ các yếu tố tốt nhất, tiện lợi nhất để bạn mang theo tất cả các vật dụng cần thiết hàng ngày của mình: sách, laptop xách tay hay các đồ dùng, vật dụng khác.
 
Estate Upgrade Backpack liệu có tồn tại trong vài tháng, vài năm mà không bị rách hay có chịu được trọng lượng với số lượng đồ dùng bạn mang hằng ngày không?
 
Hẳn mọi người đã không mấy xa lạ với chất liệu 900D/420HD mà Scarab hay sử dụng cho các thiết kế của mình. Đánh giá về chất liệu này thì không có gì phải bàn cải bởi khả năng chống chịu trọng lượng, chống thấm và chống mài mòn của nó.
 
Sức chứa được nâng cấp với ngăn chính bạn có thể để từ 10-20 cuốn sách tích hợp với ngăn zip để các vật dụng bí mật của bạn. Bên trong còn bao gồm 1 ngăn chống sốc để lap 15.6inch, phần ngăn chống sốc được thiết kế đệm mút và lót 210D dày dặn (3cm) giúp bạn an tâm bảo vệ lap cưng của mình khi không có bao đựng đi kèm. Bên ngoài được tích hợp bởi các ngăn hộp, nhiều ngăn để bạn tiện mang theo các vật dụng, đồ dùng khác
 
Phần quai đeo là điều Scarab chú trọng nhất nơi chiếc balo bởi quai đeo là phần chịu toàn bộ sức nặng các vật dụng để bên trong. Mỗi ngày chúng ta đều phải mang rất nhiều đồ khi ra đường, trọng lượng tất cả mọi thứ gộp lại không hề nhẹ. Quai đeo không đủ chắc chắn, độ êm, thiết kế bản quai không thích hợp để phân bổ đều toàn bộ trọng lượng sẽ khiến bạn cảm thấy đau vai, lưng,... ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn khá nghiêm trọng. Chính vậy, quai đeo được Scarab độn đệm mút, lót và lưới thoáng khí airmesh giúp phần quai trở nên dày dặn và êm. Bề ngang bản quai 7cm cho mỗi bên giúp tản lực, chắc chắn và trợ lực cho các bạn dù mang nặng vẫn sẽ cảm thấy thoải mái.

 

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với cá tính và nhu cầu của bản thân thì hãy tham khảo thử bộ sản phẩm Estate Upgrade Backpack nha. Scrab tin chắc khi bạn đã sở hữu em ấy trên tay thì bạn sẽ vô cùng hài lòng với thiết kế, màu sắc, chất lượng và sự tiện dụng  mà Estate Upgrade Backpack mang lại.
 
 
 

Đang xem: ESTATE UPGRADE BACKPACK – SCARAB LOOKBOOK 2022

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.