Giới thiệu

                                                                                                          

Scarab founded in 2020.

Bags - Backpack - Accessories Brand.

Scarab bắt đầu ra mắt thị trường từ đầu năm 2020, là một Local Brand mới xuất hiện trên sân chơi “hàng Việt chất lượng cao”. Tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phụ kiện ba lô, túi xách… Không chỉ có thiết kế độc đáo, đa dạng, mang cá tính riêng mà chất lượng còn rất được Scarab chú trọng. Với đội ngũ sản xuất độc lập, chuyên nghiệp, các nguyên vật liệu được chọn lựa phù hợp, bám sát từng khâu sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất của mình.

Nói về ý nghĩa tên thương hiệu bắt nguồn cảm hứng từ những chú bọ cánh cứng (Scarab trong tiếng anh) mang đầy màu sắc rực rỡ của vẻ đẹp thiên nhiên. Với khoảng 400.000 cá thể đã đưa loài bọ cánh cứng lên hàng top đầu trên trái đất về số lượng. Giống như vậy, chúng tôi chọn hình ảnh chú bọ cánh cứng khoác lên mình màu sắc của sự may mắn cùng mong muốn đưa thương hiệu lên những thứ hạng cao trên bản đồ thời trang bằng sức hút của vẻ đẹp và sự đa dạng trong từng sản phẩm của Scarab.

Sự thông minh, cần mẫn và chăm chỉ của mình đã giúp bọ cánh cứng dễ dàng tồn tại trong tự nhiên. Và đó cũng là những kỳ vọng ẩn sâu mà thương hiệu Scarab hướng đến. Thị trường thời trang được xem như một thế giới tự nhiên thu nhỏ, để tồn tại và phát triển lớn mạnh chắc chắn Scarab sẽ phải trang bị cho mình sức mạnh, không ngừng đổi mới để đối mặt cùng những thử thách, khai phá được những cánh cửa thành công đưa thương hiệu đến gần với khách hàng trong thời gian sắp tới.

Scarab chân thành cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ chúng mình trong thời gian qua và sắp tới. Cùng chờ đón những dự án trong tương lai của Scarab, và tiếp tục ủng hộ bọn mình nhé!      

"BORN TO CHANGE"

         Since 2020