Scarab tái định nghĩa về phụ kiện qua loạt thiết kế mới mẻ

Scarab tái định nghĩa về phụ kiện qua loạt thiết kế mới mẻ

Scarab – một thương hiệu túi/balo dành riêng cho cộng đồng giới trẻ và rất được đón nhận trong những ngày qua đã chính thức góp mặt tại ngôi nhà chung Dosiin. Nếu bạn là một tín đồ của dòng phụ kiện túi/balo hay chỉ đơn giản là yêu thích phong cách mới lạ, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua bất kỳ mẫu thiết kế nào đến từ Scarab

 

Xu hướng thời trang hiện đại không ngừng bức phá bằng nhiều phong cách đa dạng và kiểu dáng thời thượng, xu hướng cũng ngày một phong phú. Để tôn lên nét đẹp hoàn mỹ và khác biệt riêng của chính bạn, chắc chắn phụ kiện là thứ không thể thiếu. Trong đó, túi/balo luôn là sự lựa chọn đi kèm giúp cho những tín đồ thời trang có thể khẳng định rõ hơn về phong cách cũng như màu sắc riêng của mình. Vững tin vào lý do ấy, Scarab chính thức ra đời Scarab mang trong mình sứ mệnh vẽ nên một thế giới thời trang mới lạ, độc đáo và mong muốn giúp khách hàng tự tin khẳng định bản thân bằng những giá trị tuyệt vời của cái đẹp về phong cách qua những mẫu túi/balo ấn tượng nhất. 

Scarab muốn mình là một gam màu riêng biệt trong bức tranh tổng thể về thời trang. Để có thể giúp khách hàng của mình tự tin trở nên cá tính, thì trước tiên bản thân Scarab đã phải thật sự cá tính. 

Trong tiếng Anh, Scarab có nghĩa là bọ cánh cứng. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng khởi đầu nên thương hiệu. Sự thông minh, sức mạnh, sự cần mẫn và chăm chỉ đã giúp bọ cánh cứng dễ dàng tồn tại trong tự nhiên. Đấy cũng là hình ảnh ẩn dụ mà Scarab mong muốn hướng đến. Thị trường thời trang được xem như một thế giới tự nhiên thu nhỏ, để tồn tại và phát triển lớn mạnh chắc chắn Scarab sẽ phải trang bị cho mình sức mạnh, không ngừng cẩn mẫn, chăm chỉ để đối mặt cùng những thử thách, khai phá được những cánh cửa thành công đưa thương hiệu đến gần với khách hàng bằng chất lượng và niềm tin. 

 

 

Là thương hiệu mới thì khởi đầu chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng với Scarab, đó vừa là thử thách to, lại vừa là một đặc ân lớn để khám phá những khía cạnh khác của mình. Từ đó, có thể ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn về khả năng cũng như tầm vóc của thương hiệu. 

Scarab định hình thiết kế với phong cách Streetwear và Minimalism đầy chất riêng biệt, năng động và nổi bật. Đây cũng là những phong cách đang tạo ra luồng sóng mạnh trong lĩnh vực thời trang nói chung và thị trường túi/balo nói riêng của giới trẻ hiện nay. Về ý tưởng, Scarab luôn khai thác ý tưởng thiết kế ở mọi nơi. Từ những ý tưởng bình dị đến trang trọng trong cuộc sống hay những ý tưởng ẩn dụ về hình học không gian luôn được ekip Scarab kết hợp mang đến khách hàng những giá trị hài hòa, tinh tế và không kém phần sâu sắc. 

Scarab chọn hướng phát triển với phương châm “Born to change”, luôn thay đổi, không ngừng cải tiến và hoàn thiện bản thân nhằm mang đến khách hàng những xu hướng thời trang mới lạ, độc đáo, hợp thời. 

 

 

Để tạo ra một sản phẩm mang đủ chất lượng, thì đòi hỏi Scarab phải luôn theo sát mọi công đoạn dù là nhỏ nhất của từng sản phẩm, để mang đến khách hàng một thiết kế hoàn hảo và thỏa mãn được nhu cầu tối đa. Sự cẩn trọng trong mọi khâu sản xuất sản phẩm là điều hoàn toàn cần thiết nhằm giúp Scarab hướng tới chất lượng tuyệt hảo nhằm tạo ra giá trị sản phẩm, gầy dựng nên sự tin cậy, uy tín đến từ khách hàng.  

Không chỉ dừng lại ở chất lượng tuyệt đối, Scarab còn xây dựng phát triển với mong muốn mang đến một thương hiệu nội địa uy tín, chất lượng với giá và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. 

Chọn đồng hành bằng chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt, Scarab mang đến nhiều lợi ích mà khách hàng xứng đáng nhận được với một mức giá đặc biệt mở ra nhiều cơ hội tiêu dùng hợp lý.

Nếu bạn là một tín đồ của dòng phụ kiện túi/balo hay chỉ đơn giản là yêu thích phong cách mới lạ, chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua bất kỳ mẫu thiết kế nào đến từ Scarab

Đang xem: Scarab tái định nghĩa về phụ kiện qua loạt thiết kế mới mẻ

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

MEO LUI A CONG` GO` MEO CHAM COM 19/12/2020

HAYYYYYYYYYYYYYY <3