Đôi nét về SCARAB

SCARAB

Scarab_ Local Brand chuyên phụ kiện balo, túi xách chất lượng cao. Năm 2020, với mong muốn mang lại một màu sắc mới mẻ vào thị trường thời trang, Scarab được ra mắt mang theo thông điệp “Born to change”

Suốt nhiều năm nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực thời trang, Scarab đã tự trang bị cho mình nền tảng vững chắc để trực tiếp phân phối sản phẩm đến tận tay khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Lấy cảm hứng từ ý chí tự do trong tâm hồn. Scarab đề cao tính thoải mái và phá cách trong từng sản phẩm. Nếu bạn là một tín đồ theo đuổi “streetstyle” chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những thiết kế dù là nhỏ nhất từ nhà Scarab!               

 Ý nghĩa thương hiệu

Cái tên Scarab lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú bọ cánh cứng, mang đầy màu sắc rực rỡ và tươi mới của thiên nhiên. Với khoảng 400.000 cá thể đa dạng, loài bọ đã ghi tên mình lên top đầu hệ sinh thái. Giống như vậy, Scarab mong muốn tạo ra những sản phẩm thật sự đa dạng và thú vị.

Thị trường thời trang được xem như một thế giới tự nhiên thu nhỏ, để tồn tại và phát triển lớn mạnh, chắc chắn Scarab sẽ phải trang bị cho mình sức dẻo, không ngừng đổi mới bản thân để có thể ngày càng thích nghi trong sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường. Chú bọ cánh cứng chính là kì vọng ẩn sâu cũng như tinh thần mà mỗi thành viên trong đại gia đình Scarab hướng đến.

   Cam kết từ nhà bọ

Khắt khe ở chất lượng vật liệu đến kĩ thuật may.

Nguồn hàng ổn định.

Dịch vụ giao hàng nhanh.

Kiểm tra trước khi nhận hàng.

Bảo hành từ chi tiết nhỏ nhất, nếu lỗi do nhà sản xuất.

Bình luận